ปัญหาเรื่องกลิ่นกายจะหมดไป เพียงคุณใช้ ‘โรลออนลดเหงื่อ’ - บทความจาก ALL ONLINE

ปัญหาเรื่องกลิ่นกายจะหมดไป เพียงคุณใช้ ‘โรลออนลดเหงื่อ’ พร้อมส่ง!!


กลิ่นกาย คือหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หนุ่มสาวหลายคนไม่มีความมั่นใจในตัวเอง โดยปัญหานี้สามารถแก้ได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายโดยเฉพาะ อย่าง โรลออนลดเหงื่อ

 

piUKOQ.jpg


หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หนุ่มสาวหลายคนไม่มีความมั่นใจในตัวเองนั้น เกิดจากปัญหาเรื่องกลิ่นกายที่แม้ว่าจะพยายามใช้น้ำหอมกลบมากเท่าไหร่ก็แทบจะไม่เป็นผล ทว่าหากคุณเปลี่ยนมาใช้ ‘โรลออนลดเหงื่อ’ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลปัญหาเรื่องกลิ่นกายโดยเฉพาะแทนละก็ บอกเลยว่า ความมั่นใจของคุณจะกลับมาเต็มเปี่ยมได้อย่างแน่นอน ดังนั้น ในวันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จัก ‘โรลออนลดเหงื่อ’ ให้มากขึ้นสักหน่อยกันดีกว่า เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการพิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายต่อไป เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว อย่ามัวรีรอ เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย !

 

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีกี่ชนิด ?


เนื่องจากปัญหาของแต่ละคนนั้นต่างกัน เช่น บ้างมีกลิ่นตัวแรงแต่เหงื่อน้อย หรือบ้างก็มีกลิ่นตัวแรงและเหงื่อมาก ดังนั้น ทางบริษัทผู้ผลิตจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายให้ตอบโจทย์ลูกค้าทั้ง 2 กลุ่มมากที่สุด โดยโรลออนในปัจจุบันมีด้วยกัน 2 ชนิด ได้แก่ โรลออนระงับกลิ่น (Deoderant) และโรลออนลดเหงื่อ (Antiperspirants) ซึ่งการทำงานของทั้งคู่นั้นเหมือนกันคือ ระงับกลิ่นกาย หากแต่จะต่างกันตรงที่ ‘การทำงาน’ ของผลิตภัณฑ์ ดังต่อไปนี้...
โรลออนระงับกลิ่นกาย (Deoderant) : เป็นเครื่องสำอางชนิดหนึ่ง โดยจะเน้นไปที่เรื่องการทำความสะอาดหรือเสริมความงามใต้วงแขน
โรลออนลดเหงื่อ (Antiperspirants) : ตัวยาที่ใช้ในการรักษา ซึ่งมีผลช่วยปรับสมดุลด้านโครงสร้างการทำงานของร่างกายเสียใหม่

 

โรลออนทั้ง 2 ชนิด เหมาะกับใครบ้าง ?


สำหรับ โรลออนระงับกลิ่นกาย แน่นอนว่าจะเน้นไปที่การลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อน้อยแต่กลิ่นตัวค่อนข้างแรง โดยหลังใช้งานจะทำให้ใต้วงแขนมีภาวะเป็นกรด เพราะตัวผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีส่วนประสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอมสกัด ซึ่งสามารถใช้สยบแบคทีเรียใต้วงแขนไปพร้อม ๆ กับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้
ส่วน โรลออนลดเหงื่อ จะเหมาะสำหรับคนที่เหงื่อออกเยอะและมีกลิ่นตัวแรง ซึ่งในผลิตภัณฑ์จมีส่วนผสมของสารอะลูมิเนียม คอลโรไฮเดรต (Aluminum Chlorohydrate) ทำหน้าที่ปิดรูขุมขนระงับเหงื่อ คุณจึงไม่ต้องคอยระวังตัวว่าเหงื่อจะออกมากจนอาจเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ไปเปลาะหนึ่ง

 

ข้อควรระวังในการใช้โรลออนลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย


หลังการใช้งานผลิตภัณฑ์ต้องคอยสังเกตว่า ตนเองมีอาการแพ้ส่วนผสมตัวใดตัวหนึ่งหรือไม่ เช่น ผิวหมองคล้ำขึ้น ระงับกลิ่นได้ไม่หมด หรือมีอาการคันหรือเป็นผื่นแดง เป็นต้น ซึ่งหากคุณพบอาการเหล่านี้ให้หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทันที ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

 

แนะนำการใช้โรลออนลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายอย่างถูกวิธี


เลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เหมาะกับผิวของเรา
ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ต้องทำความสะอาดผิวใต้วงแขนอย่างดี
ทาโรลออนลดเหงื่อตอนผิวแห้ง
โรลออนลดเหงื่อควรทาก่อนนอน และไม่จำเป็นต้องทาทุกวัน
ทาให้ทั่วและรอจนกว่าจะแห้ง ผลิตภัณฑ์จึงจะออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่

 

สรุป


ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนั้น มีด้วยกัน 2 ชนิด โดยหากคุณมีกลิ่นกายแรงแต่เหงื่อน้อย ให้เลือกใช้โรลออนระงับกลิ่นกาย แต่สำหรับใครที่มีกลิ่นตัวแรงและเหงื่อมาก แนะนำว่า ‘โรลออนลดเหงื่อ’ ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด นอกจากนี้การไม่ต้องคอยกังวลเรื่องกลิ่นกายยังช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าใครยังไม่มี โรลออนลดเหงื่อ หรือแบบระงับกลิ่นกายไว้ใช้แล้วละก็ มาช้อปกันเลยที่ All Online by 7-Eleven เรามีสินค้าราคาเด็ดโดนใจอีกมากมายรอคุณอยู่ !! แจกโค้ดลดกระหน่ำ!!! All Online ห้างใกล้บ้าน website!!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ปัญหาเรื่องกลิ่นกายจะหมดไป เพียงคุณใช้ ‘โรลออนลดเหงื่อ’ - บทความจาก ALL ONLINE”

Leave a Reply

Gravatar